Giới thiệu vẽ tranh tường - vẽ tường nghệ thuật hàng đầu tại TP.HCM | VẼ TRANH TƯỜNG - GALLERY ANH CƯƠNG

“Kính chúc quý khách hàng Thành Công Thịnh Vượng - đạt nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh”

VẼ TƯỜNG NGHỆ THUẬT hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên vẽ tranh tường, tranh nghệ thuật, vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu, vẽ tranh tường mầm non giá rẻ uy tín, phù điêu, tranh ghép đá, với chất liệu sơn dầu, acrylic, đá sỏi, xi măng, sơn công nghiệp… Tất cả các nghệ sĩ của chúng tôi được tốt nghiệp từ các trường đại học mỹ thuật, và đã làm việc trong ngành này nhiều năm..

 

Vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu của khách hàng

Những tác phẩm của chúng tôi đã thực hiện đều làm hài lòng quý khách hàng. Để làm được điều này nhóm họa sĩ của chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để cho ra sản phẩm cuối cùng thực tế nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với tính xác thực, giá trị thẩm mỹ, độ bền chất lượng của sản phẩm.

Dịch vụ vẽ tranh trường chuyên nghiệp

Tất cả kiệt tác tranh sơn dầu được chúng tôi sao chép bao gồm các loại bộ sưu tập nghệ thuật đương đại, bức tranh trừu tượng, nghệ thuật cổ điển, hội họa đương đại, những bức tranh ấn tượng, hậu ấn tượng, bức tranh thời Phục hưng, hội họa cổ điển của các họa sĩ như : Pablo Picasso, Joan Miro, Vincent van Gogh, Claude Monet, Wassily Kandinsky, Matisse Henri, Renoir Pierre Auguste, Klimt Gustav, Paul Cezanne, Edgar Degas, Paul Gauguin, Edouard Manet. Ngoài ra chúng tôi còn sáng tác ra những bức tranh đồng quê, tranh phong cảnh tranh tĩnh vật , chân dung màu và chì than, mang phong cách hội họa phương Đông. Quý doanh nghiệp,khách hàng có thể yên tâm chọn mua những sản phẩm tốt nhất từ chúng tôi, với giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của quý khách nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng của tác phẩm.

VẼ TƯỜNG NGHỆ THUẬT đã và đang có những dự án lớn tại các trung tâm thương mại, các khu triển lãm, các siêu thị, các công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc: Keangnam, VinGroup, Hệ thống trường học Quốc Tế Asia..., Các siêu thị & Nhà Hàng, Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh Lotteria, trường mầm non, bệnh viện nhi đồng, Các Events của Hãng Bia Tiger & Heineken…

VẼ TƯỜNG NGHỆ THUẬT hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai vì thế khi quý khách đã đặt hàng , chúng tôi sẽ bảo đảm uy tín và chất lượng trong từng tác phẩm nghệ thuật!!
Trân trọng cảm ơn!!!


VẼ TƯỜNG NGHỆ THUẬT || GALLERY ANH CƯƠNG
Địa chỉ:   Lầu 1 - Số 34 đường số 18, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0937 450 353 (Mr.Cương)